Xem tuổi mua xe ô tô hợp phong thủy như thế nào?

Xem tuổi mua xe ô tô trong năm 2020 chuẩn phong thủy. Hướng dẫn cách xem ngày, xem tuổi mua xe ô tô trong năm 2020 rước bình an, tài lộc, may mắn.

Xem tuổi mua xe ô tô giúp cho người mua xe an toàn trên chiếc xe của mình và gặp thuận lợi trong công việc. Để biết xem tuổi mua ô tô trong phong thủy như thế nào, hãy cùng Kinh Nghiệm Mua Bán tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Quan niệm về năm tuổi

2. Nên chọn ngày tốt mua xe theo tuổi
3. Mua ô tô hợp tuổi theo phong thủy
3.1. Mua xe ô tô hợp tuổi cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành, phong thủy thì Thổ sinh Kim. Những màu thuộc hành Thổ như như vàng, nâu hoặc màu trắng, ghi, xám đều hợp mệnh Kim. Vì thế mua xe ô tô theo tuổi, mệnh nên chọn các màu thuộc hành Thổ.

Cũng theo Ngũ hành, phong thủy thì Hỏa khắc Kim nên cần tránh chọn chiếc xe màu đỏ, cam, hồng, tím bởi chúng thuộc hành Hỏa. Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy, dễ gặp điều xấu nên tránh những màu xanh nước biển hoặc màu đen.

3.2. Mua xe ô tô hợp tuổi cho người mệnh Thủy

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mua xe mệnh Thủy có thể chọn màu xe thuộc hành kim như xám, ghi, trắng hoặc đen, xanh da trời. Tránh chọn xe màu hồng, tím, đỏ,… thuộc hành Hỏa.

Ngoài ra, Thủy sinh Mộc nên tránh chọn màu nâu, màu vàng, màu xanh lá cây gây tiêu tán tài sản.

3.3. Mua xe ô tô hợp tuổi cho người mệnh Mộc

Theo Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Người mua xe mệnh Mộc nên chọn những màu thuộc hành Thủy như xanh da trời hoặc đen. Cũng nên chọn màu xanh lá cây là màu tương hợp của mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên tránh mua xe màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ hay trắng, xám thuộc mệnh Kim.

3.4. Mua xe ô tô hợp tuổi cho người mệnh Hỏa

Theo quy luật, Mộc sinh Hỏa vậy nên người mệnh Hỏa có thể chọn mua ô tô màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc) hoặc màu tím, đỏ, cam (hành Hoả). Người mệnh Hỏa cần tránh những màu màu trắng, ghi xám, màu đen, xanh da trời.

3.5. Mua xe ô tô hợp tuổi cho người mệnh Thổ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *