Cách kiểm tra áp suất Samsung Note 8 và Note 9

Hướng dẫn cách kiểm tra áp suất Samsung Note 8, Note 9 đơn giản, chính xác nhất.

Bạn đang có ý định sắm một chiếc Samsung Galaxy Note 8 hoặc Samsung Galaxy Note 9 cũ. Ngoài kiểm tra vẻ ngoài, chức năng cảm ứng, chất lượng pin thì kiểm tra áp suất Samsung là điều bạn cần đặc biệt chú ý để đảm bảo chiếc điện thoại vẫn còn tốt.

Hôm nay, Kinh Nghiệm Mua Bán sẽ giúp bạn kiểm tra áp suất máy Samsung Note 8 và Note 9 qua bài viết dưới đây.

I. Vì sao nên kiểm tra áp suất của máy Samsung?

Cách kiểm tra áp suất Samsung Note 8 và Note 9
Cách kiểm tra áp suất Samsung Note 8 và Note 9

Tính năng chống nước của điện thoại ngày càng trở nên thông dụng. Được đánh giá cao Samsung liên tiếp áp dụng khả năng chống nước trên những chiếc điện thoại của mình.

Việc kiểm tra áp suất của máy không chỉ đơn giản đảm bảo những chiếc điện thoại còn khả năng chống nước mà còn giúp người dùng kiểm tra thân máy kín bên trong còn nguyên vẹn hay đã bị tháo lắp, sửa chữa.

II. Hướng dẫn kiểm tra áp suất Samsung 

1. Cách kiểm tra áp suất Samsung Note 8 

Galaxy Note 8 là một trong những chiếc điện thoại thành công nhất của Samsung. Sở hữu màn hình 6.3 inch, thiết kế cong vô cực không cạnh viền cùng màn hình hiển thị S.AMOLED, đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Samsung Galaxy Note 8 trang bị chỉ số chống nước tiêu chuẩn là IP68. Điều này đem đến cho những chiếc Note 8 khả năng chống bụi và ngâm dưới nước trong vòng 30 phút với độ sâu 1,5m mà vẫn sử dụng được bình thường.

Khác với những chiếc iPhone, Samsung Note có cấu tạo nguyên thân, liền khối với các phần rãnh khít nhau tránh bụi và nước. Bởi vậy, chúng ta không thể tháp lắp máy để check áp suất hay kiểm tra qua khe Sim như iPhone.

Cách kiểm tra áp suất Samsung Note 8 như sau: 

Bước 1: Tại giao diện màn hình điện thoại, vào phần Thoại, nhấn tổ hợp phím *#0*# và gọi. 

Bước 2: Sau khi giao diện màn hình hiển thị các lựa chọn khác nhau giúp kiểm tra tình trạng sơ bộ của điện thoại, bạn hãy tìm đến mục Sensor để kiểm tra áp suất.

Bước 3: Tại giao diện mới, chọn mục Barometer Sensor (cảm biến áp kế) – chỉ số liên quan tới bộ cảm biến áp kế hỗ trợ kiểm tra áp suất điện thoại.

Bước 4: Sử dụng một lực vừa phải nhấn lên màn hình điện thoại, nếu Barometer nhảy số liên tục tức máy vẫn còn khả năng chống nước. Ngược lại, nếu chỉ số vẫn giữ nguyên thì máy đã gặp vấn đề chống nước.

2. Cách kiểm tra áp suất Sam Sung Note 9

Samsung Note 9 sở hữu thiết kế đẹp mắt thậm chí còn được khen ngợi là “siêu phẩm” nhà Sam. Về cơ bản Samsung Note 9 vẫn dựa trên thiết kế của note 8. Tuy nhiên đã có phần cải tiến, màn hình tăng từ 6.3 lên 6.4, bề dày tăng thêm 2mm nhưng bù lại dung lượng pin khá hơn nhiều.

Tương tự với Note 8, Samsung Note 9 có cấu hình nguyên thân, liền khối, trang bị khả năng chống nước IP68 đem đến sự an tâm cho người dùng khi sử dụng máy trong thời tiết khắc nghiệt.

Không có quá nhiều khác biệt so với chiếc Samsung đời trước Note 8. Bởi vậy, cách kiểm tra áp suất Samsung Note 9 cũng tương tự với Samsung Note 8 bạn có thể tham khảo các bước tại phần trên.

Trên đây là những hướng dẫn kiểm tra áp suất Samsung Note 8 và Note 9 Kinh Nghiệm Mua Bán gửi đến bạn. Hy vọng bài viết trên hữu ích và giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được chiếc điện thoại ưng ý.

Chúc bạn thành công!

Rate this post