Cách kiểm tra số điện thoại của mình đơn giản nhất

Bạn đang tìm kiếm cách kiểm tra số điện thoại của mình nhưng không biết phải làm sao. Quên số điện thoại là một chuyện hết sức bình thường, nhất là khi bạn vừa mới sắm một chiếc. 

Để tránh nhầm lẫn, sai sót cũng như đảm bảo an toàn cho thuê bao của mình, hãy theo dõi các cách kiểm tra số điện thoại chính chủ dưới đây của Kinh Nghiệm Mua Bán nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách kiểm tra sim 4G Viettel
  • Cách kiểm tra sim 4G Vina đơn giản
  • Cách kiểm tra sim 4G Mobifone

1. Cách kiểm tra số điện thoại chính chủ Viettel 

cách kiểm tra số điện thoại
Có nhiều cách khác nhau giúp bạn kiểm tra số sim Viettel

Để kiểm tra số điện thoại Viettel, bạn có thể áp dụng 1 trong 4 cách sau: 

– Cách 1: Liên hệ đến thuê bao khác 

Đây là cách làm nhanh chóng được nhiều người áp dụng nhất. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có lắp sim và gọi đến một số thuê bao khác. Tuy nhiên, để thực hiện được cách này bạn cần đảm bảo sim có đủ tiền để thực hiện cuộc gọi. 

– Cách 2: Liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel 

Tổng đài Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi họ liên hệ đến. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến số điện thoại 19008198 để gặp tổng đài viên. 

Cách làm này rất đơn giản, đảm bảo chính xác 100%, đặc biệt bạn còn có thể hỏi thêm những thông tin khác về thuê bao của mình. 

– Cách 3: Thực hiện cú pháp tin nhắn 

Chỉ đơn giản thực hiện nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195, hệ thống sẽ trả kết quả đầy đủ bằng tin nhắn đến bạn. Tin nhắn sẽ bao gồm các nội dung: số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số CMND,… Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho cách kiểm tra số điện thoại chính chủ đăng ký là ai. 

– Cách 4: Thao tác trên trình quay số

Ngoài các cách làm trên, thao tác ngay tại bàn phím gọi cũng có thể giúp bạn nhanh chóng kiểm tra số điện thoại của mình. Truy cập vào trình quay số trên điện thoại, bấm *0# hoặc *888# và Gọi. Các thông tin ngay lập tức sẽ được gửi đến cho bạn. 

2. Cách kiểm tra thông tin số điện thoại Vinaphone 

cách kiểm tra số điện thoại
Thao tác đơn giản, nhanh chóng chỉ vài bước bạn có thể nhận được số điện thoại Vina của chính mình

Cũng giống như nhà mạng Viettel, để kiểm tra thông tin số điện thoại Vinaphone người dùng cũng có thể lựa chọn một trong nhiều cách kiểm tra khác nhau. Dưới đây là 3 cách được nhiều người áp dụng nhất bạn có thể tham khảo. 

– Cách 1: Theo tác trên bàn phím 

Đơn giản chỉ cần vào trình quay số nhập cú pháp *110# và nhấn gọi, hệ thống sẽ lập tức trả kết quả về tin nhắn cho bạn với đầy đủ các thông tin: thông tin số thuê bao, gói cước, thông tin khuyến mại. 

– Cách 2: Liên hệ trực tiếp tổng đài tự động 900

Tổng đài Vinaphone thực hiện thao tác hướng dẫn tự động. Bởi vậy, khi liên hệ hotline tổng đài 900 bạn cần làm theo hướng dẫn. Sau khi làm hết các hướng dẫn nhân viên sẽ tự động trả lời. Cách kiểm tra này tương đối mất thời gian và đòi hỏi người gọi có chút kiên nhẫn. 

– Cách 3: Liên hệ trực tiếp số điện thoại của tổng đài 9191

Cũng là số điện thoại của tổng đài Vinaphone, tuy nhiên lúc này bạn sẽ trực tiếp được tổng đài viên tư vấn nhanh chóng. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào để được giải đáp với cước phí 200đ/phút. 

3. Cách kiểm tra số điện thoại của mình mạng Mobifone

cách kiểm tra số điện thoại
Cũng tương tự như 2 nhà mạng Viettel, Vinaphone bạn có thể dễ dàng kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình với nhiều cách khác nhau

Với nhà mạng Mobifone, người dùng muốn kiểm tra số điện thoại cũng có thể áp dụng các cách kiểm tra giống với 2 nhà mạng trên như: liên hệ số thuê bao khác, liên hệ tổng đài 900 hay sử dụng cú pháp *0# và bấm gọi. 

Ngoài ra, thuê bao Mobifone có thể áp dụng các cách sau: 

– Cách 1: Liên hệ trực tiếp tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 

– Cách 2: Truy cập ứng dụng của Mobifone để kiểm tra chi tiết và đầy đủ tất cả các thông tin như thông tin chính chủ, số điện thoại cũng như các dịch vụ đang sử dụng. 

Trên đây là các cách kiểm tra số điện thoại của 3 nhà mạng phổ biến hiện nay. Hãy lựa chọn cách kiểm tra số sim bạn thấy là phù hợp nhất và áp dụng cho chiếc sim của mình nhé. 

Ngoài ra, tại chuyên mục CÔNG NGHỆ của chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những bài viết của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Hãy tham khảo ngay nhé.

Nguồn: Kinhnghiemmuaban.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *