Cách mua thẻ Gate bằng SMS và Online đơn giản nhất

Nếu bạn là một game thủ thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc mua thẻ Gate. Ngoài nhà mạng Viettel thì các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone, chưa cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua thẻ Gate bằng SMS. Trong bài viết này, Kinh Nghiệm Mua Bán sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Gate bằng SMS và một số cách khác nữa. 

Trước đây, khi muốn mua thẻ Gate thường các bạn phải tìm đến các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào của các nhà mạng sau đó nạp tiền vào tài khoản game của mình. Cách thức này có rất nhiều bất cập vì tốn thời gian di chuyển, thời gian nạp lại phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài. Ví dụ như thời tiết mưa gió, nắng gắt không thuận tiện cho việc di chuyển. Hay ban đêm khi bạn muốn nạp thẻ Gate cũng không có cửa hàng nào mở để bạn mua thẻ nạp. Đây chính là nguyên nhân khiến các game thủ phải biết được cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel dưới đây.

1. Cách mua thẻ Gate bằng SMS

cách mua thẻ gate
Hướng dẫn game thủ cách mua thẻ gate bằng SMS

Để mua thẻ Gate bằng SMS Viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

>> Cú pháp: Gate <mệnh giá thẻ> gửi 9150

Trong đó:

  • Gate: là mã xác nhận dùng dịch vụ nạp thẻ Gate của nhà phát hành FPT
  • Mệnh giá thẻ: tùy thuộc vào mệnh giá bạn nạp (các mức là 10k. 20k, 50k, 100k…)
  • 9150 là số tổng đài dịch vụ mua thẻ Gate của nhà mạng Viettel

Ví dụ: Gate 20000 gửi 9150

Khi giao dịch thành công, tài khoản gốc của bạn sẽ bị trừ bằng mệnh giá thẻ nạp và hệ thống sẽ trả về cho bạn tin nhắn xác nhận mã thẻ Gate và số serial.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý tới thời điểm tháng 5.2018 Viettel đã dừng dịch vụ mua thẻ Gate qua SMS này rồi. Hiện nay chưa có thông báo cụ thể về việc mở lại dịch vụ này.


>>>>> Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng SMS

2. Cách mua thẻ Gate online

2.1. Mua thẻ Gate Online bằng website napthe24h.vn

Bước 1: Truy cập vào website napthe24h.vn sau đó đăng ký/đăng nhập 

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn truy cập vào trang chủ của website sẽ thấy mục “Mua thẻ Gate”. Bạn nhấn chọn và điền các thông tin được yêu cầu như số điện thoại, địa chỉ email, số tiền nạp, nhà mạng, số lượng thẻ và chọn ô “thẻ Gate”.

Bước 3: Chọn “Mua ngay”

Sau đó hệ thống sẽ gửi về thuê bao của bạn 1 tin nhắn bao gồm mã thẻ và số serial. Bạn chỉ cần nạp theo mã số đó là thành công.

2.2. Mua thẻ Gate bằng Cổng thông tin Gate

cách mua thẻ gate
Hướng dẫn mua thẻ Gate thông qua Cổng thông tin của Gate

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://daily.gate.vn/ của Gate và đăng nhập/đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn mục “Thẻ Gate” sau đó điền các thông tin được yêu cầu như iện thoại, địa chỉ email, số tiền nạp, nhà mạng, số lượng thẻ.

Bước 3: Chọn “Mua ngay” rồi thực hiện thanh toán để hoàn tất giao dịch

Sau khi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới khách hàng bao gồm mã thẻ và số serial. Vậy là bạn đã mua được thẻ Gate để nạp và chơi game. 

2.3. Mua thẻ Gate bằng IPay

cách mua thẻ gate
Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng IPay

Với cách thức này, bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng và trong tài khoản phải đủ số dư để mua thẻ. Sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây:

  • Bước 1: Điền thông tin mà hệ thống yêu cầu như email cá nhân, số tài khoản, số tiền nạp, nhà cung cấp game. Bạn chú ý email cá nhân phải có vì hệ thống sẽ gửi mã qua đây
  • Bước 2: Thực hiện chọn “Mua thẻ ngay” và tiến hành Thanh toán
  • Bước 3: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại cá nhân vào hệ thống của IPay và chọn “Thanh Toán”
  • Bước 4: Sau đó bạn kiểm tra email, sẽ thấy một đường link được gửi về. Bạn sao chép và dán link đó lên một trình duyệt web bất kỳ, vào mục “Báo cáo”, chọn danh sách mã thẻ cào để xem mã thẻ Gate của mình đã mua đúng hết chưa. 

Vậy là bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel. Tuy nhiên, cách thức này hiện không còn sử dụng được nữa mà các bạn phải thực hiện thông qua các website online khác được chúng tôi cung cấp bên trên. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *