Cách mua thẻ Garena bằng SMS Viettel đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, cách mua thẻ Garena bằng SMS Viettel được rất nhiều game thủ lựa chọn. Bởi sự linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn tuyệt đối của nó. Nhằm giúp bạn đọc có thể thực hiện chính xác cách làm này, chúng tôi đã tạo nên bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé. 

1. Mua thẻ Garena bằng SMS là gì?

Thẻ Garena là một loại thẻ chuyên dụng do nhà phát hành game Garena triển khai. Thẻ này có tác dụng giúp bạn có thể thoải mái chơi các game trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Chiến Cơ Huyền Thoại,…

cách mua thẻ garena bằng sms viettel
Cách mua thẻ Garena bằng cách nhắn tin cho thuê bao Viettel

Khi nạp thẻ Garena vào các trò chơi này, bạn sẽ đủ các điều kiện để tiến hành mua vật phẩm, trang phục, ngọc bổ trợ, nâng cấp tướng, nâng cấp nhân vật,…

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể mua thẻ Garena như: mua thẻ Game trực tuyến qua website, dùng thẻ điện thoại để nạp trực tiếp,… Tuy nhiên, cách làm đơn giản nhất và được nhiều người lựa chọn hơn cả là mua thẻ Garena bằng SMS. 

Ngoài tốc độ nạp sò nhanh, cách làm này còn có nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Giúp bạn tránh bị sập bẫy lừa đảo của những trang web ma trên mạng, bán cho bạn thẻ lậu.


>>>>> Xem ngay: Cách mua game trên Steam đơn giản, nhanh chóng nhất

2. Cách mua thẻ Garena bằng SMS Viettel

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: Garena menhgia gửi 9150

Trong đó:

  • Garena chính là cú pháp thể hiện bạn mua thẻ Garena bằng tin nhắn
  • menhgia: chính là mệnh giá thẻ Garena mà bạn muốn mua bằng tin nhắn

VD: Garena 50000 gửi 9150

Sau 3 – 5 giây bạn soạn tin nhắn đúng theo cú pháp trên, tổng đài Viettel sẽ gửi lại cho bạn một mã thẻ nạp Garena với mệnh giá tương xứng.

cách mua thẻ garena bằng sms viettel
Những lưu ý khi mua thẻ Garena bằng sms Viettel

Những lưu ý khi bạn mua thẻ Garena bằng SMS Viettel

  • Hiện nay cách mua thẻ Garena bằng tin nhắn SMS Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước, những thuê bao trả sau sẽ không được mua thẻ Garena theo cách này.
  • Thuê bao Viettel phải được kích hoạt trên 30 ngày, tài khoản gốc phải của tháng ngay trước đó phải có giá trị từ 10.000 đồng
  • Mệnh giá thẻ Garena được mua có giá trị từ 20.000 – 200.000 đồng
  • Hạn mức thẻ tối đa được mua trong một ngày là 300.000 đồng
  • Khi thực hiện mua thẻ Garena qua tin nhắn, bạn sẽ phải trả mức phí dịch vụ là 15% giá trị thẻ nạp. Ví dụ: bạn mua thẻ có giá trị là 20.000 đồng qua tin nhắn, số tiền bạn phải trả sẽ là: 20.000 x 15% x 20.000 = 23.000 đồng

3. Cách nạp thẻ Garena trên điện thoại

Sau khi giới thiệu đến bạn đọc cách mua thẻ Garena bằng SMS Viettel, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tiến hành nạp thẻ Garena trên điện thoại Android và Iphone như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ nạp thẻ trực tuyến của Garena https://napthe.vn/app

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào địa chỉ trên, bạn tiếp tục lựa chọn tựa game mà mình muốn nạp. Màn hình sẽ hiện lên bảng điều khiển đăng nhập để bạn lựa chọn

  • Cách thứ nhất là đăng nhập bằng tài khoản Garena 
  • Cách thứ hai là đăng nhập bằng tài khoản Facebook 

Bạn có thể lựa chọn tùy theo ý muốn của mình, sao cho tiện nhất. Nếu chưa có tài khoản, bạn thực hiện ấn vào “đăng ký”.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản, màn hình sẽ hiện lên trang “Chọn phương thức thanh toán”. Tại đây, bạn hãy lựa chọn mục thẻ Garena.

cách mua thẻ garena bằng sms viettel
Bước đăng nhập là lựa chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Màn hình hiện nên sẽ có phần cho bạn điền mã thẻ nạp vừa mua bằng SMS, hãy nhập đúng dãy số của thẻ nạp nhé. Sau đó ấn “Xác nhận” là hoàn tất.Như vậy, thông tin của bài viết đã cung cấp cho bạn cách mua thẻ Garena bằng SMS Viettel. Đây là thông tin được rất nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và rất đơn giản. Cách này đã thay thế cách nạp game bằng thẻ điện thoại truyền thống trước kia.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *