Cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa chính xác nhất

Thẻ Zing là loại thẻ giúp bạn có thể nạp tiền online để chơi các game, ứng dụng của Vinagame. Khi mua loại thẻ này từ người lạ, bạn sẽ lo sợ bị lừa bán thẻ game đã qua sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại thẻ này, hãy trang bị cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa nhé.

1. Thông tin về Zing Card

Thẻ Zing Card là thẻ cào được Vinagame phát hành riêng, sử dụng cho các sản phẩm game online như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, các game bài… Thẻ Zing có rất nhiều mệnh giá như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Bạn có thể mua tại các cửa hàng đại lý cũng như mua online.

Cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa
Kiểm tra tình trạng thẻ Zing

Với cách thức mua online, nếu không mua ở những website hay người bán uy tín bạn sẽ dễ bị lừa mua những thẻ Zing đã qua sử dụng. Chính vì vậy, hãy trang bị cho mình cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách kiểm tra sim 4G Vina đơn giản
  • Cách kiểm tra sim 4G Viettel nhanh chóng, miễn phí 100%

2. Cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website lừa đảo, mạo danh nhằm chiếm đoạt thẻ Zing của khách hàng. Cách thức chung của những website này là yêu cầu người dùng nhập số serial và cả mã thẻ để kiểm tra, sau đó đánh cắp luôn thẻ của bạn. Đó chính là lý do bạn bị mất tiền oan mà không hay biết nguyên nhân.

Cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa
Các website lừa đảo chiếm đoạt thẻ Zing

2.1. Kiểm tra qua tổng đài

Cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa đơn giản và uy tín nhất đó chính là gọi cho tổng đài.

Tổng đài kiểm tra: 1900561558

Sau khi cuộc gọi được tiếp nhận, bạn chỉ cần đọc số Serial của thẻ cho nhân viên tổng đài kiểm tra, sẽ biết được chính xác tình trạng thẻ của mình. 

2.2. Kiểm tra qua website uy tín

Bạn cũng có thể tìm đến website kiemtrathe.net uy tín để kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa. Trước khi điền đầy đủ thông tin thẻ như số Seri, mã kiểm tra, số điện thoại bạn cần chọn đúng loại thẻ Zing, tiếp đến là mệnh giá. Sau đó bấm bút “Kiểm tra”

  • Nếu kết quả trả về là “Thẻ chưa sử dụng, có thể giao dịch” tức thẻ của bạn chưa bị nạp
  • Nếu kết quả trả về là “Thẻ đã sử dụng”, tức thẻ của bạn đã bị nạp
  • Nếu kết quả trả về là “Thông tin thẻ cào bị thiếu” tức bạn có thể đã điền thiếu con số nào đó, hãy kiểm tra và điền lại chính xác
  • Nếu kết quả trả về là “Thông tin thẻ không đúng vui lòng kiểm tra lại”, tức bạn có thể đã điền sai hoặc thừa con số nào đó, hãy kiểm tra và điền lại chính xác

3. Có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt được không?

Sau khi kiểm tra tình trạng thẻ Zing vẫn còn nguyên, chưa qua sử dụng thì các bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ này sang tiền mặt nếu muốn. Có rất nhiều trang web bạn có thể thực hiện để đổi thẻ zing sang tiền mặt ví dụ như naptienngay.com hay doicard123.com.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web đổi thẻ sang tiền uy tín, đăng ký tài khoản 

Bước 2: Tại trang chủ, nhập thông tin của thẻ Zing gồm mệnh giá, nhà mạng, mã thẻ, số seri và bấm nạp thẻ

Bước 3: Chọn rút tiền, nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và tạo lệnh rút

Sau 5 – 30 phút tiền sẽ được trả về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trước đó.

Trên đây là cách kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa nhanh nhất và uy tín nhất cho bạn. Bạn không nên tin tưởng và kiểm tra ở các website trên mạng để tránh mất tiền oan. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *